Sơ lược Montpellier – Pháp

Montpellier là thành phố khá nhộn nhịp, sôi động nằm ở miền Nam nước Pháp, mang trong mình nhiều nét phong phú ấn tượng về kiến trúc và lịch sử. Ngoài ra, thành phố cũng sẽ chào đón khách đi du lịch Pháp với một nếp sống khá năng động cùng dịch vụ du lịch phát triển, các sinh viên đại học, người dân địa phương mến khách.

Địa điểm tham quan tại Pháp

Muốn đặt chân vào vùng đất này, du khách có thể tra cứu lịch bay đi Pháp để mua vé và tận dụng tốt nhất các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines, khuyến mãi Air France hay Qatar Airways… tung ra liên tục trong thời gian này. Đáp xuống Paris, du khách sẽ tiếp tục đón tàu hoặc thuê xe để đến thẳng Montpellier.

Các địa điểm tham quan Pháp tại Montpellier

Montpellier vốn là thành phố có thể thỏa mãn đồng thời cả du khách yêu thích lịch sử Pháp, lẫn du khách đam mê cuộc sống đô thị sôi động hiện đại.

Địa điểm tham quan Pháp

Vậy nên, một khi đã đến Montpellier, bạn đừng bỏ lỡ:

– Place de la Comedie – trái tim của thành phố vời hàng dãy dài các quán cà phê lẫn trung tâm mua sắm, thậm chí còn có thể phục vụ bạn xem Opera hoặc ngắm nhìn bức tượng Three Graces nổi tiếng.

– Phân khoa y học Faculty of Medicine thành lập từ thế kỷ 12, vốn là trường đại học y tế lâu đời nhất vẫn còn hoạt động ở phương Tây.

– La Promenade Royale du Peyrou – khu công viên tuyệt đẹp như một ốc đảo nhộn nhịp giữa thành phố.

Các khách sạn tuyệt đẹp tại Montpellier – Pháp

Giống như bất kỳ thành phố nào trên đất nước, Montpellier cũng sẽ phục vụ nơi ăn chốn nghỉ cho du khách một cách chu đáo thông qua hệ thống khách sạn Pháp cực kỳ cao cấp, sang trọng.

Một số cái tên có thể kể đến như: La Maison Blanche theo phong các Colonial ấn tượng với nhiều cây xanh tươi tốt, Sofitel Montpellier nằm ngay tại trung tâm thành phố, Chateau Residence de Bionne tuyệt đẹp cùng trang viên phong cách thế kỷ 17, hay Hotel d’Aragon, Royal Hotel cũng là những khách sạn đáng nghĩ tới trong kỳ nghỉ.

Nguồn hình: Woftgang Staudt