Phong cảnh hữu tình tại Corsica – Pháp

Corsica là hòn đảo lớn thứ tư vùng Địa Trung Hải, cách lục địaPháp khoảng 110 dặm về phía nam. Để đến với viên ngọc tự nhiên này, du khách có thể xem lịch bay đi Pháp để đặt vé máy bay, hoặc theo cách xa hoa hơn là đi phà từ các cảng biển Ý và Pháp.

Địa điểm tham quan Pháp

Với thời tiết đặc trưng vùng Địa Trung Hải có phần dễ chịu hơn so với khí hậu Pháp nói chung, Corsica thường được chọn là điểm đến quen thuộc dành cho du lịch Pháp trên biển. Hòn đảo sẽ chiêu đãi du khách với hàng loạt cấu trúc đá bí ẩn thậm chí có từ thời tiền sử, hơn 200 bãi biển tuyệt đẹp vờn quanh khoảng 600 dặm diện tích cát nguyên sơ. Núi non trên đảo nhấp nhô chọc thẳng lên bầu trời cùng nhiều vách đá hùng vĩ ngay giữa vùng biển Địa Trung Hải xanh biếc.

Những thú vui biển đảo tại Corsica – Pháp

Bên cạnh du lịch trên biển bằng thuyền, Corsica cũng là nơi lý tưởng để thỏa chí khám phá thế giới dưới biển phong phú, bởi ven biển Corsica hầu như đều là các điểm lặn cực kỳ thú vị. Đến với Corsica, du khách sẽ thực sự tìm thấy cho mình một khoảng thời gian thư giãn hoàn toàn trên các bãi biển, khu nghỉ mát ven biển thơ mộng.

Địa điểm tham quan tại Pháp

Lựa chọn Corsica làm điểm dừng chân khi đi du lịch Pháp, du khách sẽ cảm thấy hầu như mình sẽ chẳng cần phải dùng đến xe hơi, bởi ngoài phà hay du thuyền, chỉ có đi bộ hoặc xe đẹp mới giúp người ta cảm nhận hết được tất cả vẻ đẹp ẩn trong từng ngóc ngách của hòn đảo nên thơ này.

Cuộc sống hiện đại tại Corsica – Pháp

Còn về cuộc sống hiện đại, hầu hết khách sạn và trung tâm dịch vụ du lịch Corsica đều tập trung xung quanh bốn thị trấn lớn: Ajaccio, Bastia, Calvi và Porto Vecchio.

Hòn đảo tuyệt đẹp này còn có rất nhiều vườn nho, kho sản xuất rượu vang,  các nhà thờ với duyên dáng với kiến trúc Romanesque – kiểu kiến trúc đặc trưng người ta vẫn thường thấy tại nhiều địa điểm tham quan Pháp khác.

Nguồn hình: bestfor và mordoc