Tiện nghi du lịch Pháp tại Chamonix

Nằm trong dãy Alps nổi tiếng của Pháp, Chamonix thực sự sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với trượt tuyết, trượt tuyết ván, đi bộ đường dài và những quang cảnh hùng vĩ đến khó tin.

Đã từ lâu, Chamonix được mệnh danh là khu nghỉ mát vùng núi nổi tiếng nhất trên thế giới. Đến với Chamonix, hàng loạt khách sạn và nhà nghỉ từ sang trọng đến hợp túi tiền theo phong cách khách sạn Pháp đặc trưng sẽ phục vụ du khách 24/7.

Đặc biệt dù với mức giá nào, hầu hết các khách sạn ở Chamonix đều đem lại sự tiện nghi mang hương vị Châu Âu cũ, không khí ấm áp kì lạ ngay giữa vùng vúi tuyết trắng xóa khắp nơi.

Mùa đông ở Chamonix – Pháp

Du lịch ở Pháp

Hình như người ta chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ giới hạn nào trong số các hoạt động mùa đông tại Chamonix, bởi vùng đất này vốn cực kỳ tự hào về những khu nghỉ dưỡng mùa đông tuyệt đỉnh cùng quang cảnh núi non hùng vĩ khắp nơi.

Với du khách đam mê cảm giác mạnh muốn thưởng thức một nét rất khác khi đi du lịch Pháp, họ có thể chọn hàng loạt hoạt động vui chơi trong số bốn khu vực trượt tuyết gồm: Les Grands Montets, Le Brevent-La Flegere, Le Domaine de Balme, Les Houches, hoặc bốn thung lũng trượt tuyết ván cực đỉnh: Les Planards, La Vormaine, Les Chosalets và Le Savoy.

Tuy nhiên, Chamonix cũng rất hào phóng với các du khách thích giải trí nhẹ nhàng hay du lịch gia đình khi cung cấp cả hoạt động trượt tuyết cùng với các chú chó được huấn luyện cực chuyên nghiệp, hay thậm chí là đi xe gondola hoặc cáp treo để tham quan những thung lung hẹp, những sông băng và thị trấn vùng núi đầy cảm hứng

Mùa hè ở Chamonix – Pháp

Trong khi đó, mùa hè ở Chamonix hầu như lại chính là đối thủ duy nhất của Chamonix mùa đông. Bởi phong cảnh Chamonix mùa hè thực sự là thiên đường cho các hoạt động ngoài trời và thể thao. Đặc biệt nhất là leo núi với các tuyến đường leo núi khá thách thức.

Hơn nữa, Chamonix cũng chẳng chịu thua kém bất cứ địa danh Pháp nào khi tích hợp cả câu lạc bộ golf Chamonix Golf Club, bowling, tennis, bơi lội và hàng loạt hoạt động gia đình khác.

Với bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines ngày càng dễ chịu hơn, số lượng vé máy bay Air France khuyến mãi gia tăng liên tục, cùng rất nhiều chương trình giảm giá vé Air China, vé Qatar Airways…, có lẽ du khách sẽ muốn sắm ngay vài bộ áo ấm để đến Chamonix trong kỳ nghỉ này.

Nguồn hình: Merdeglace