Bay ngay đến Nice – Pháp

Nice là một thành phố lớn thuộc vùng Riviera nước Pháp. Với sân bay Nice Airport – một trong những sân bay lớn và bận rộn nhất nhì tại Pháp, du khách có thể đặt chân vào thành phố chỉ với những thao tác khá đơn giản để mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ thông qua nhiều hãng hàng không uy tín như hãng Vietnam Airlines, Air France, Air China hay Qatar Airways.

Hệ thống phương tiện tại Nice – Pháp

Nice có hẳn một mạng lưới xe buýt riêng gọi là Lignes d’Azur chuyên phục vụ nhu cầu di chuyển của nhân dân và du khách qua hơn 100 tuyến đường. Trong khi dịch vụ xe lửa được ưa chuộng nhất ở thành phố là tổ hợp tuyến đường sắt quốc gia Pháp (SNCF) – giải quyết nhu cầu phương tiện đi lại ở Pháp nói chung và ở Nice nói riêng. Mạng lưới xe lửa này gồm các tuyến xe TGV tốc độ cao và TER nội thành.

Ngoài ra, Nice cũng rất biết chiều lòng những vị khách yêu vận động khi phục vụ cả dịch vụ giày trượt từ Fun ‘N Roll, hay cho thuê xe đạp tại các trạm Velo Bleu, cho phép mọi người rong ruổi trên mọi ngõ ngách của Nice mà vẫn rất thân thiên môi trường.

Những điểm đến tuyệt vời tại Nice – Pháp

Du lịch PhápKhi đã đến Nice, du khách cõ lẽ chẳng bao giờ muốn bỏ lỡ những điểm đến tuyệt đẹp và mang đầy ý nghĩa của thành phố xinh xắn này. Chẳng hạn như Bảo Tàng Nghệ Thuật Châu Á nằm có vị trí thật thơ mộng bên cạnh hồ nước trong veo, Bảo tàng Musée Matisse với bộ sưu tập gồm hàng loạt bức tranh lẫn tác phẩm điêu khắc duyên dáng tại khu biệt thự Genoese thế kỷ 17.

Trong khi Parc Phoenix xứng đáng để gọi là ‘nhà’ cho hơn 2,500 loài cây và động vật khác nhau – điểm đến tuyệt vời dành cho du lịch gia đình. Ngoài ra, với vị thế gần biển, Nice còn thu hút du khách với những bãi biển đầy đá cực kỳ ấn tượng.

Du-lịch-Pháp

Nguồn hình: debs-eye và GIPE 25

Advertisements