Cuộc sống Hollywood thượng hạng tại Cannes – Pháp

Nhắc tới Cannes – một trong những địa danh Pháp rất nổi tiếng, người ta thường liên tưởng ngay đến Liên hoan phim Cannes, thế nên hầu như suốt năm thành phố luôn thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, đem lại triển vọng khổng lồ cho du lịch Pháp và ngành hàng không tại quốc gia này.

Du lịch tại Pháp

Một khi đi du lịch Pháp và tới Cannes, điều dĩ nhiên du khách muốn làm là tận hưởng phong cách sống Hollywood của những ngôi sao hàng đầu thế giới: nhâm nhi ly cocktail margarita ngoài ban công, ngắm nhìn đường phố và tận hưởng không khí đẳng cấp không phải ở đâu cũng có.

Tắm biển và đi du thuyền tại Cannes – Pháp

Cannes cũng sở hữu khá nhiều bãi biển đẹp, phần lớn chỉ dành cho du khách ngụ tại các khách sạn Pháp chạy dọc theo bờ biển khu Boulevard de la Croisette. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy một số bãi biển công cộng với khoản phí thu khá hợp lý như bãi nằm gần khu Palais des Festivals, Plages du Midi hay Plages de la Bocca.

Du lịch Pháp

Du thuyền là một phần không thể thiếu trong lối sống xa hoa của Cannes. Người ta dễ dàng bắt gặp hàng trăm chiếc neo dọc bến cảng, thậm chí có những du thuyền khổng lồ mà ngỡ chỉ có trên phim ảnh. Ngồi thuyền đến St. Tropez, Nice, Monaco và khám phá hàng dặm bờ biển tuyệt đẹp cũng là một cách để bạn không phải giới hạn mình loanh quanh kh thành thị đông đúc.

Mua sắm và ngắm nhìn ‘sao’ tại Cannes – Pháp

Mua sắm tại Cannes khá thú vị, đặc biệt là dọc Đại lộ Boulevard de la Croisette – ngôi nhà của hàng loạt cửa hiệu thời trang đẳng cấp như Doir, Channel, Cartier…

Nếu đến Cannes đúng vào dịp diễn ra Liên hoan phim Cannes thường niên, du khách sẽ thấy thành phố thêm rực rỡ hơn bao giờ hết để đón chào các ngôi sao. Vé mời thường chỉ dành cho các nhân vật tầm cỡ trong ngành, nhưng bạn vẫn có thể đi dọc đại lộ để ngắm nhìn tận mắt hàng trăm ngôi sao xúng xính váy áo xuống đường dự lễ.

Nguồn hình: Cameron Nordholm

Advertisements