Đi du lịch tại Pháp

Phương tiện đi lại ở Pháp

Khi đặt vé máy bay đi Pháp, rất có khả năng cổng nhập cảnh của bạn sẽ là Roissy – tên gọi thân mật của Sân bay quốc tế Charles de Gaulle lớn nhất nước Pháp, trực thuộc hãng hàng không Air France, và là một trong những cửa ngõ hàng không quan trọng tại khu vực Châu Âu.

Sau đó, bạn có thể sử dụng xe buýt, xe lửa, thuyền hoặc một chiếc xe hơi cho thêu để đó đây tham quan đất nước lãng mạn này.

Nếu có ý định đi đường dài, tàu điện sẽ là lựa chọn tuyệt vời, vừa giúp bạn trải nghiệm phong cách phục vụ vừa duyên dáng vừa chuyên nghiệp, lại vừa tận hưởng những cảnh quan khiến Pháp trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời nhất nhì thế giới.

Còn nếu muốn thoải mái, cá nhân hơn, bạn có thể thuê ngay một chiếc xe hơi, hòa mình vào những tuyến đường cao tốc và đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Một trong những điều khá thuận tiện trong giao thông đường bộ nước Pháp là hầu như mọi tuyến đường đều có trạm thu phí tự động và chấp nhận nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau.

Địa điểm tham quan Pháp

Trước khi đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ để tận hưởng nhiều ưu đãi hàng không của Vietnam Airlines, Air France hay Qatar Airways, bạn nên lên lịch trình cụ thể về chuyến đi của mình, bởi nước Pháp có quá nhiều trải nghiệm có thể khiến bạn lúng túng không biết phải bỏ nơi nào, đến nơi nào.

Đi du lịch Pháp

Ngoài ngôn ngữ và vẻ đẹp ánh sáng về đêm, Pháp còn có tháp Eiffel nổi tiếng, Disneyland Resort Paris rộng lớn, Musée d’Orsay – ngôi nhà của nhiều nghệ sĩ lớn thế kỷ XIX, hay Bảo tàng Louvre với hàng loạt tác phẩm nghệ thuật, văn hóa, lịch sử – đặc biệt là Nàng Mona Lisa kỳ bí.

Ẩm thực Pháp

Còn về ăn uống, Pháp còn được biết đến là quốc gia của rượu vang, rượu sâm banh và nền ẩm thực độc đáo. Bạn có thể tìm thấy khắp nơi những nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm luôn khiến bạn đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Một số cái tên nổi bật dành cho bạn có thể kể đến như: câu lạc bộ cocktail Experimental, Curio Parlor và André’s Paris.

Nguồn hình: Dbking và Shawn Allen